Luật sư tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng


 

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Điều này đòi hỏi các Doanh nghiệp trong nước buộc phải đổi mới tư duy, có chiến lược phát triển rõ ràng, có đầy đủ bản lĩnh và luôn chuẩn bị sẵn tâm thế để gia nhập vào "sân chơi kinh tế toàn cầu" đầy khó khăn này. Để làm được điều này, ngoài tiềm lực về tài chính, nguồn nhân lực, kế hoạch marketting, mỗi Doanh nghiệp cần phải xây dựng bộ khung pháp lý vững chắc để từng bước khẳng định vị thế trong nền kinh tế toàn cầu. Và các Doanh nghiệp tại Hải Phòng cũng vậy khi Hải Phòng được đánh giá là môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn, là nơi tập trung của nhiều nhà đầu tư nước ngoài với những dự án hàng tỷ đô. Việc gắn kết chặt chẽ với Luật sư tư vấn Doanh nghiệp tại Hải Phòng sẽ tạo tiền đề vững chắc cho những doanh nghiệp này tham gia vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Luật sư tư vấn Doanh nghiệp thường xuyên tại Hải Phòng

 

Hãy liên hệ cho chúng tôi: 

Văn phòng GD tại Click ->> Hải Phòng hoặc Hà Nội

Gửi email: luatsuso@gmail.com

Hoặc chat trực tiếp trên website

ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

 

 

Luật sư tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng

 

I. Vì sao lựa chọn Luật sư tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng

 

Trong bối cảnh môi trường pháp lý kinh doanh thay đổi từng ngày, các quan hệ kinh doanh thương mại ngày càng phức tạp. Vì vậy, nhu cầu tư vấn pháp lý của các Doanh nghiệp ngày càng cao.

Việt Nam có câu nói: “Đừng để mất bò mới lo làm chuồng”, vì vậy doanh nghiệp cần phải có “Luật sư doanh nghiệp” thay vì xây dựng bộ phận pháp chế tốn kém chi phí vận hành nhưng nhiều khi kết quả mang lại không như mong đợi.

Chính vì vậy, lựa chọn " Luật sư tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng" chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho mỗi Doanh nghiệp.

Việc sử dụng Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng mang lại nhiều lợi ích:

 • Được tư vấn chuyên nghiệp và uy tín bởi những Luật sư hàng đầu có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc;
 • Giúp Doanh nghiệp tại Hải Phòng tinh giảm bộ máy, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả công việc;
 • Giúp Doanh nghiệp tại Hải Phòng lường trước được những rủi ro pháp lý có thể phát sinh từ chính hoạt động kinh doanh, từ đó có biện pháp ngăn chặn hoặc giảm thiểu được tối đa thiệt hại phát sinh trên thực tế.

 

II. Nội dung Dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng

 

Dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng

 

Với Dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng, Luật sư của văn phòng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng những nội dung sau:

 • Tư vấn và hướng dẫn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý của Doanh nghiệp tại Hải Phòng: thành lập doanh nghiệp; thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh; thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp: thay đổi ngành, nghề kinh doanh, thay đổi tên doanh nghiệp, chuyển địa chỉ trụ sở doanh nghiệp…; giải thể doanh nghiệp; tạm ngừng hoạt động kinh doanh; phá sản doanh nghiệp hoặc các dịch vụ pháp lý khác…
 • Tư vấn các thủ tục xin cấp Giấy phép con cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng: Hỗ trợ việc cấp giấy phép con như: giấy phép kinh doanh vận tải; giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa/quốc tế; giấy phép kinh doanh rượu/bia…
 • Tư vấn hướng dẫn áp dụng các quy định pháp luật có liên quan trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp tại Hải Phòng: Cập nhật và cung cấp mọi văn bản pháp lý có liên quan nếu doanh nghiệp có yêu cầu.
 • Tư vấn và hướng dẫn quá trình ký kết hợp đồng cho các Doanh nghiệp tại Hải Phòng: Kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng; tham gia vào quá trình đàm phán hợp đồng với đối tác nếu doanh nghiệp có yêu cầu; hỗ trợ chuyên sâu trong quá trình thực hiện hợp đồng thương mại nếu có vướng mắc về mặt pháp lý.
 • Tư vấn và hướng dẫn xây dựng cơ cấu bộ máy quản lý, điều hành của Doanh nghiệp tại Hải Phòng: Tư vấn hoàn thiện bộ máy hoạt động của doanh nghiệp phù hợp với tình hình kinh doanh và hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp.
 • Tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ xây dựng hồ sơ nội bộ cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng: xây dựng nội quy, quy chế; xây dựng thang bảng lương; sổ cổ đông; sổ thành viên sáng lập…
 • Tư vấn chuyên sâu những vấn đề có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp tại Hải Phòng: chính sách ưu đãi của nhà nước; chế độ làm việc của lao động; chế độ bảo hiểm xã hội; chính sách tiền lương…
 • Tư vấn và giải quyết những nôi dung công việc có liên quan khác

 

III. Chi phí thuê Luật sư tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng

 

Chi phi tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Quảng Ninh sẽ được hai bên thỏa thuận và ghi nhận trong hợp đồng tư vấn dịch vụ. Tuy nhiên, mức chi phí này sẽ được tính dựa trên những yếu tố sau:

 

Chi phí thuê Luật sư tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng

 

 1. Thời gian tư vấn, giải quyết vụ, việc của Doanh nghiệp tại Hải Phòng;

 2. Tính chất, mức độ phức tạp của vụ, việc mà Luật sư tư vấn, giải quyết cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng;

 3. Hiệu quả tư vấn, giải quyết vụ, việc cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Chi phí sẽ được thanh toán cho Luật sư theo một trong những phương thức sau:

 1. Thanh toán chi phí theo tháng

 2. Thanh toán chi phí theo giờ làm việc của Luật sư với thỏa thuận là ..../ 1 giờ làm việc

Cách thức thanh toán chi phí như thế nào sẽ được hai bên thỏa thuận và ghi nhận bằng một điều khoản cụ thể trong hợp đồng tư vấn dịch vụ. Trong quá trình tư vấn, nếu có nội dung công việc phát sinh ngoài phạm vi đã thảo thuận, hai bên có thể lập thêm phụ lục hợp đồng và thanh toán thêm khoản chi phí này, ngoài khoản chi phí đã thỏa thuận trước đó.

 

Trân Trọng!

 

Hãy liên hệ cho chúng tôi: 

Văn phòng GD tại Click ->> Hải Phòng hoặc Hà Nội

Gửi email: luatsuso@gmail.com

Hoặc chat trực tiếp trên website

ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUANLưu ý: Những thông tin pháp lý đăng tải được trả lời bởi các luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên các thông tin, trích dẫn chỉ mang tính chất tham khảo do các văn bản pháp luật dẫn chiếu luôn cập nhật và thay đổi nên có thể hết hiệu lực hoặc được thay thế tại thời điểm hiện tại. Khách hàng khi đọc bài viết mà không để ý hiệu lực của điều luật thì có thể dẫn tới sai sót nếu áp dụng ngay vào thực tiễn.

Để chắc chắn và cẩn trọng nhất, khách hàng có thể Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất về nội dung này.

Luật sư số

VP LUẬT SƯ SỐ

Văn phòng tại Hà Nội: Số 2/115, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng tại Quảng Ninh: Số 2/16 Trần Hưng Đạo - Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0973 931 600 -  0933 24 3003

Website: luatsuso.com

LUẬT SƯ SỐ

 

 - Tư vấn mọi vấn đề liên quan để khách hàng có  lựa chọn tối ưu nhất cho vụ, việc trên;

 - Soạn hồ sơ cho khách hàng;

 - Đại diện đến cơ quan nhà nước làm thủ tục nộp      hồ sơ, theo dõi tình trạng hồ sơ, nhận kết quả;

 - Bàn giao giấy tờ (kết quả) cho khách hàng;

 - Chuyển hồ sơ lưu cho khách hàng

 

Luat SU SOChia sẻ bài viết


facebook.png twitter.png google-plus.png

Tìm kiếm

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT (24h/7):

Gọi: 0973 931 600

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT
TƯ VẤN LUẬT ONLINE (24h/7)

Gọi: 0933 24 3003

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT


Dịch vụ Tin Tức

Dịch vụ nổi bật